Friday, 09/12/2022 - 23:27|

Thực hiện theo kế hoạch Chuyên môn nhà trường năm học 2022-2023, ngày 8/10/2022, trường Tiểu học Thạch Thán tổ chức thi Kĩ năng Công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên. Với mục đích đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học; Tạo cơ hội cho CB, GV học tập, giao lưu nâng cao trình độ CNTT; Bày tỏ tình yêu đối với mái trường, đồng nghiệp, học sinh  nơi mình công tác.

Cuộc thi được phát động tới toàn thể CB, GV nhà trường hiện đang công tác và giảng dạy năm học 2022-2023. CB và GV hưởng ứng rất nhiệt tình và đăng kí tham gia dự thi.

Một số hình ảnh buổi thi:

Cô Nguyễn Thị Nga – Hiệu trưởng, cô Trần Thị Hường – PHT, Cô Bùi Thi Loan – GV Tin học

làm Ban giám khảo Hội thi

Mặc dù công việc giảng dạy và chủ nhiệm rất vất vả nhưng các thầy cô vẫn tích cực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng CNTT. Nhiều phần mềm được GV ứng dụng vào bài thi một cách sáng tạo và hiệu quả. Trong thời gian tới bộ phận chuyên môn nhà trường tiếp tục tổ chức các buổi chia sẻ chuyên đề về ứng dụng CNTT trong dạy học để giúp GV nâng cao kĩ năng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy.

Năm 2022 : 22.704