Saturday, 10/12/2022 - 00:04|
✒🖋HỌC TẬP SÁNG TẠO 👨‍🎓👩‍🎓 RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN 🤸‍♀️⛹️‍♀️ VUI CHƠI LÀNH MẠNH 👩🧑👧👦 XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN HỌC SINH TÍCH CỰC 🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THÁN🕍

HUYỆN QUỐC OAI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIN HỌC – LỚP 3 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

HUYỆN QUỐC OAI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIN HỌC – LỚP 3 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Chiều 28/10/2022, tại Trường Tiểu học Thạch Thán, Quốc Oai diễn ra chuyên đề chuyên môn cấp huyện môn Tin học.

Cô Bùi Thị Loan cùng các em học sinh lớp 3C Trường Tiểu học Thạch Thán đã lên lớp Bài 1: Em làm quen với bàn phím.

Với các thao tác dạy học linh hoạt, phương pháp tích cực, cô Loan giúp học trò tìm hiểu về các khu vực của bàn phím, tên gọi các hàng phím, luyện tập và vận dụng kiến thức thực hành.

Học sinh được làm việc cá nhân, làm việc nhóm, chơi trò chơi thực hành trên máy nên rất hào hứng tương tác cùng cô và các bạn.

Chuyên đề đã diễn ra thành công và nhận được sự đồng tình cao của các thầy cô giáo dạy tin học trong huyện. Các thầy cô giáo cũng chia sẻ nhiều băn khoăn khi thực hiện chương trình dạy học môn Tin học khi điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu thốn hệ thống máy tính, phần mềm.

Sau buổi chuyên đề, ông Nguyễn Phú Bảy – Chuyên viên Phòng Giáo dục – phụ trách chuyên đề đã tổ chức cho các đồng chí cán bộ, giáo viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Các đồng chí giáo viên dạy tin học mạnh dạn đưa ra góp ý cho tiết chuyên đề và trao đổi về phương pháp dạy học, cách sử dụng một số phần mềm cho hiệu quả trong giảng dạy.

Cũng tại hội nghị sau chuyên đề, bà Nguyễn Thị Thanh Hải- Phó Trưởng Phòng Giáo dục Quốc Oai đã chia sẻ khó khăn với các nhà trường, đồng thời lắng nghe, giải đáp những băn khoăn khi thực hiện chương trình mới đồng thời tư vấn cho giáo viên về phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực tin học cho học sinh.

 

Chuyên đề cấp huyện môn Tin học lớp 3 theo chương trình GDPT 2018 đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn PGD & ĐT huyện Quốc Oai, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên dạy tin học của các trường bạn đã có những ý kiến đóng góp quý báu, tạo cơ hội cho giáo viên trong huyện được giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Tác giả: Trường Tiểu học Thạch Thán
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 12 : 788
Năm 2022 : 22.705