Friday, 09/12/2022 - 22:45|

TRƯỜNG TH THẠCH THÁN ĐÓN TRẺ 5 TUỔI ĐẾN THĂM QUAN VÀ LÀM QUEN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI

Ngày 19/5/2022, trường Tiểu học Thạch Thán vui mừng đón các bé 5 tuổi trường Mầm non Thạch thán đến thăm quan, trải nghiệm và làm quen với môi trường học tập mới.

Cô Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo lớp 1 và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Các con vô cùng thích thú và hứng khởi.

Tại đây các con được làm quen với các anh chị lớp 1

Cô Trần Thị Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường  dẫn các con đi thăm quan phòng thư viện

Các con thăm quan phòng giáo dục thể chất

Tại ngôi trường này các con được học rất nhiều môn như: Đá cầu, cầu lông, ném bóng, bóng rổ, nhảy dây, …..

Các con được thăm quan phòng Tin học

Hiện tại nhà trường có 20 máy tính mới để phục vụ cho HS học môn Tin học.

Sau 1 giờ trải nghiệm ở trường TH Thạch Thán, buổi tham quan của cô trò trường Mầm non Thạch Thán đã thành công tốt đẹp. Có được thành công này cũng là nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của BGH và các thầy cô giáo Trường TH Thạch Thán. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.