Saturday, 20/04/2024 - 19:12|
✒🖋HỌC TẬP SÁNG TẠO 👨‍🎓👩‍🎓 RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN 🤸‍♀️⛹️‍♀️ VUI CHƠI LÀNH MẠNH 👩🧑👧👦 XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN HỌC SINH TÍCH CỰC 🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THÁN🕍

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 2C - TH THẠCH THÁN

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH LỚP 2C

TRƯỜNG TH THẠCH THÁN

Hòa chung với không khí của những ngày cuối năm học, cô và trò lớp 2C trường Tiểu học Thạch Thán tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm đầy thú vị. Học sinh được sáng tạo thể hiện năng khiếu hội họa của mình và chia sẻ những mong muốn ngây thơ trong sáng. Bên cạnh đó các con cùng nhau chăm sóc cây xanh, vệ sinh lớp học,…

Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của HS lớp 2C

HS tham gia múa hát tập thể

HS tham gia chơi trò chơi để tạo tính đoàn kết

HS được thỏa sức sáng tạo hội họa và viết lên suy nghĩ của mình trước khi chia tay mái trường về nghỉ hè.

Qua các hoạt động, các em học sinh được trải nghiệm từ đó có thêm những kỹ năng sống, phát triển năng lực, phẩm chất; phát triển tư duy sáng tạo, góp phần hoàn thiện phẩm chất, năng lực đáp ứng mục tiêu giáo dục tiểu học “Giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ yêu lao động, tự tin tham gia vào các công việc gia đình, giáo dục an toàn trong lao động.

Tác giả: Trường Tiểu học Thạch Thán
Nguồn:Trường TH Thạch Thán Copy link