Friday, 09/12/2022 - 22:44|
✒🖋HỌC TẬP SÁNG TẠO 👨‍🎓👩‍🎓 RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN 🤸‍♀️⛹️‍♀️ VUI CHƠI LÀNH MẠNH 👩🧑👧👦 XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN HỌC SINH TÍCH CỰC 🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THÁN🕍

CHÀO MỪNG NGÀY 22/ 12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THÁN

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/ 12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THÁN

Nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến, tinh thần sẵn sàng chiến đấu của anh bộ đội Cụ Hồ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Chi đoàn cùng Liên đội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

 

Tại buổi ngoại khóa, Chi đoàn cùng Liên đội và các em học sinh đã đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, các nhà có công, sự thăm hỏi ân cần, động viên chia sẻ đó của các thầy cô giáo và các em học sinh đã phần nào thể hiện lòng tri ân trước công lao to lớn, sự mất mát đau thương của các mẹ và gia đình vì nền độc lập - tự do của dân tộc. Đồng thời thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm, với lòng thành kính các em đã dâng lên các anh nén hương thơm mong các anh hãy yên nghỉ, chúng em thế hệ tương lai của đất nước sẽ tiếp bước các anh xây dựng quê hương, đất nước ta ngày một giàu mạnh.

 

Chi đoàn và Liên đội đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Dừa

thôn 1, xã Thạch Thán

  

Học sinh trường Tiểu học Thạch Thán dâng hương tại Nhà tưởng niệm Thạch Thán

Trong buổi thăm viếng, với tình cảm chân thành và trang nghiêm, các em học sinh đã thắp hương tại đài tưởng niệm. Sau khi thắp hương tưởng niệm, các em học sinh cùng các cô giáo tiến hành nhổ cỏ, vệ sinh. Những việc làm này không chỉ được các em học sinh thực hiện trong dịp 22/12 mà đã trở thành hoạt động thường xuyên của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thạch Thán.

Đây cũng là dịp để giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Thạch Thán có dịp tri ân sâu sắc đến các anh hùng chiến sĩ đã hi sinh vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đây, giáo dục các em truyền thống tốt đẹp của quê hương bằng hành động: Học tập noi gương anh, góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 120
Tháng 12 : 786
Năm 2022 : 22.703