Friday, 09/12/2022 - 22:18|
✒🖋HỌC TẬP SÁNG TẠO 👨‍🎓👩‍🎓 RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN 🤸‍♀️⛹️‍♀️ VUI CHƠI LÀNH MẠNH 👩🧑👧👦 XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN HỌC SINH TÍCH CỰC 🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THÁN🕍

ĐÓN NHẬN TÌNH CẢM TRÂN QUÝ CỦA PHỤ HUYNH QUA TỪNG CUỐN SÁCH

ĐÓN NHẬN TÌNH CẢM TRÂN QUÝ CỦA PHỤ HUYNH QUA TỪNG CUỐN SÁCH

Sáng nay ngày 26/10/2022, đại diện phụ huynh em Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Minh Khánh, Lê Anh Thư lớp 1B, trường Tiểu học Thạch Thán đã đến tặng 25 cuốn sách để góp vào tủ sách lớp học.

Những cuốn sách ý nghĩa này đã góp phần to lớn vào việc xây dựng chương trình đọc sách – một chương trình trọng tâm trong hệ thống các chương trình của nhà trường cũng như xây dựng kho sách thư viện lớp học ngày càng phong phú, truyền cảm hứng, niềm đam mê đọc sách đến các em học sinh, nhằm thôi thúc những ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua từng trang sách.

 

       Một cuốn sách cho đi, một tình yêu ở lại, thật đúng vậy, nhìn các em học sinh với niềm vui, niềm yêu thích khi được cầm trên tay những cuốn truyện thật lôi cuốn, hấp dẫn mà ấm lòng và xúc động trân quý hơn tấm lòng của phụ huynh.

        Cùng nhau chia sẻ sách, lan tỏa tình yêu đọc sách cũng như xây dựng thói quen đọc sách cho các em học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng luôn được nhà trường quan tâm. Thông qua sách, các em được học tập, trau dồi kiến thức mỗi ngày, làm hành trang để vững tin bước vào tương lai.

      Thay mặt các em học sinh, Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình và phụ huynh học đã tặng sách cho Thư viện của lớp học.

 

Tác giả: Trường Tiểu học Thạch Thán
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 120
Tháng 12 : 785
Năm 2022 : 22.702